Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI VỀ TUYỂN SINH ĐÀO TẠO, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

Em chỉ muốn học tiếng Nhật hoặc Hàn thôi chứ không đi xklđ thì có được đăng kí học tại trung tâm không ạ? Nếu được thì học phi bao nhiêu, thời gian như thế nào ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi.muốn học tiếng trung đk ở đâu ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o krông năng đã học hết câp 2 nếu bây giờ muôn đi học o trung tâm thì em có thể học những nghề nào (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Trung tâm biết chỗ nào đào tạo tiếng Hàn giao tiếp vào có thi chứng chỉ A, B gì đó không? Và Lệ phí như thế nào giúp em với? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi học nghề ở trường trung cấp dạy nghề số 5 tại đaklak. vậy cho em hỏi trường nhận hồ sơ vào ngày tháng nào? em mới học hết lớp 9 nhưng đã xuất ngũ thì có được học tại trường. nếu xin học thì hồ sơ cần những gì? mong sẽ giải đáp cho em . EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E mới tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành tiếng anh, e muốn xin việc ở trung tâm ngoại ngữ, có thể cho e địa chỉ liên hệ các trung tâm không ?? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Qua giới thiệu của bạn học được biết trung tâm có liên kết với các trường đại học có uy tín, trong tháng 6 mở lớp học văn bằng 2. Xin được trung tâm tư vấn về lớp học văn bằng 2 ngành luật sắp mở? Vì thông tin biết chưa cụ thể! Xin chân thành cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hỏi trung tâm có tuyển giáo viên dạy tiếng hàn không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn học tiếng nhật ở bmt mà tôi kô biết địa chỉ náo cả! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi muôn học tiếng Lào thì đăng ký ở đâu vậy (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh/chị cho em hỏi em là công nhân vừa nghỉ việc, em nghe bạn bè nói khi làm thất nghiệp được hỗ trợ họ nghề để tìm việc làm mới có thu nhập ổn định. vậy cho hỏi ơ thanh phố có những ngành nghề nào dược học và mức hổ trợ, thời gian bao nhiêu. mong anh chị cung cấp gùm để em lựa chọn cân nhắc dể học tìm việc làm mới (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào anh(chị). anh chi cho em hỏi em muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật bản thi em cần những thủ tục nào vậy anh chi,va học tiếng nữa phải không vậy ạ,e vừa tốt nghiệp nganh sữa chữa ôtô ạ,và những điều kiện khi đi xuất khẩu là như thế nào ạ,và chi phí học tiếng va đi xuất khẩu như thế nào ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hỏi trung tâp có đào tạo hoặc biết địa chỉ nào dạy pha chế tại thành phố buôn ma thuột không ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em xin kính chào trung tâm dạ xin trung tâm cho e hỏi ạ hệ cao đẳng trong trung tâm này xét tuyển hay thi ạ, niếu xét tuyển thì bao giờ nộp hồ ơ ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn được giảng dạy tại trung tâm được khong? vì em tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng hàn muốn về cống hiến cho quê hương?rất mong nhận được sự dồng ý của trung tâm. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi hỏi, tôi muốn học nghề chăn nuôi thú y vậy hiện nay Trung tâm có dạy không? Tôi có thể đăng ký ở đâu? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em ở huyện cư m’ga, em đã tốt nghiệp cấp 2 muốn học nghề nhưng em không biết trung tâm có dạy những nghề nào, hãy tư vấn giúp em? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho tôi hỏi, tôi muốn đăng ký học nghề điện cơ hiện tại ở trung tâm có lớp dạy không? Tôi muốn mở lớp dạy nghề điện cơ được không? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em thi rớt đại học, vậy cho em hỏi em có thể lấy điểm thi đại học để nạp vào xét tuyển học trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi được không? Em cần chuẩn bị những thủ tục nào? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em muốn đăng ký học Cao đẳng nghề liên kết đào tạo tại Trung tâm nhưng sau khi tốt nghiệp trường có hỗ trợ trong việc tư vấn việc làm cho em không? Nếu em muốn học liên thông lên Đại học thì có được không? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh chị, em chưa tốt nghiệp cấp 3 thì có được xét tuyển vào học Cao đẳng tại Trung tâm không? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi ở Trung tâm có đào tạo Cao đẳng không, nếu có gồm các ngành nghề gì, hình thức thi tuyển hay xét tuyển? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Theo em được biết ở trung tâm có đào tạo ngoại ngữ - giáo dục định hướng để đi xuất khẩu lao động, vậy bao gồm những nước nào? Em muốn học tiếng Hàn Quốc thì phải làm sao? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

 • Điện thoại: 0256. 3646509
 • Email: pvl@vieclambinhdinh.gov.vn

Tư vấn miễn phí

 • Giới Thiệu Việc Làm
  Nguyễn Lê Thư
  Điện Thoại : 0914737713
 • Bảo Hiểm Thất Nghiệp
  Nguyễn Tiến Sỹ
  Điện Thoại : 0935662679
 • Đào Tạo & TTTTLĐ
  Lê Thị Quang Yến
  Điện Thoại : 0914540415