Hỏi đáp khác


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI KHÁC, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

Chào a chị ở trung tâm.hiện tại e muốn học nghề điện cơ.không biết trung tâm mình có đào tạo nghề này không.hoặc a chị biết ở đâu ở buôn mê mình dạy thì chỉ cho e địa chỉ với.e cảm ơn a chị. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh chị! Có cty nào cần tuyển nghành điện tử-viễn thông không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh (chị)! Em tên là lan hiện là sinh viên cao đẳng kế toán trường đại học tây nguyên đang chuẩn bị ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa có bằng ạ Em muốn hỏi trung tâm hiện giờ em chưa có bằng nhưng em muốn làm việc liệu em có thể tìm được công việc kế toán không ạ. Em cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho e hoi nv cskh con tuyen k ak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em tốt nghiệp cao đẳng kế toán,đã đi làm vài năm nhưng toàn làm trái ngành, chưa có kinh nghiệm về kế toán.hiện tại lại có con nhỏ,vậy có thể xin được công việc nào mà có thể du di về thời gian để có thể đưa đón con không ạ!em cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em đã tốt nghiệp thạc sĩ sư phạm vật lí hiện tại chưa xin được việc. Công việc của e rất khó tìm.vif vậy em muốn giờ trung tâm có thể giới thiệu giúp e 1công việc em có ưu điểm là thích kinh doanh;nhanh nhẹn.cam ơn trung tâm (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi công ty tuyển nhân viên giao nhận tại Bà Rịa Vũng Tàu còn tuyển không ạ? Em muốn nộp hố sơ thì nộp ở đâu ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hỏi công ty mình đang tuyển dụng là công ty gì vậy anh/chị? em chưa biết thông tin nhà tuyển dụng (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hoi em muon tim viec giao hang hay lo xe bac nam anh chi co the giup em duoc k a.em xin chan thanh cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho e hoi e tim viec lai xe hien tai e bang c (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh/chị, hiện tại năm nay em 19 tuổi, Sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp THPT và có bằng lái xe hạng B2. Liệu anh/chị có thể tư vấn cho em một công việc lái xe/phụ xe trong thành phố không? Cảm ơn anh/chị. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em muốn xin việc làm cửa hàng trưởng.Anh chị có thể giúp em cách nộp hồ sơ như thế nào không ạ.Em xin cảm ơn. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Kính gửi TTDVVL Daklak, Ngày 30/11/2015 em kết thúc hợp đồng lao động tại một công ty ở TP. Hồ Chí Minh, em đã tham gia đủ 36 tháng bảo hiểm thất nghiệp. Theo công ty, thì khoảng 15/01/2016 em sẽ lấy được sổ BHXH. Em muốn làm thủ tục đăng ký hưởng BHTN tại Buôn Ma Thuột. Anh/ Chị cho em hỏi: - Em có cần làm thêm thủ tục gì tại TP Hồ Chí Minh trước khi về đăng ký ở BMT không? - Khi đến đăng ký thất nghiệp tại TT,em có thể nộp hợp đồng lao động thay thế cho quyết định thôi việc được hay không? - Từ ngày nộp đủ hồ sơ cho TT (ví dụ ngày 15/01/2016), trong vòng bao nhiêu ngày thì em được hưởng trợ cấp tháng đầu tiên? - Tiền hưởng trợ cấp TN được chuyển qua thẻ ATM hay nhận trực tiếp ạ? Cám ơn Anh/ Chị. Chúc Anh/ Chị ngày làm việc vui vẻ! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi ơ huyện krông păk.tôi muôn hỏi là.tôi muốn hỏi muốn học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động thì học ơ đầu.học phí bao nhiều.thời gian học mấy tháng. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em mới tốt nghiệp y sỹ đa khoa,hiện chưa có việc làm. em muốn tìm việc làm trái ngành hoặc có liên quan tới ngành y. anh chị giúp em với ạ! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
a chi cho em hoi hien tai em da co gia dinh va co hai con nhung k co viec lam .em da hoc het 12/12.em muon nho a chi tu van va giup em co duoc mot cong viec phu hop voi mong muon cua em la cong viec gan de co the cham soc con duoc k❔em xin cam on nhieu❕ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em đang làm công việc hành chính văn phòng, em muôn tìm một việc bán thời gian làm mc dẫn chương trình, hiện tại có khong ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E thấy nhiều việc làm phù hợp nhưng k thấy sdt hay email, vậy thì lam sao để liên lạc ạh (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi nghề thợ mộc được đào tạo ý là mình chưa có kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp tại chỗ làm hay mình học ở ngoài trước rồi đi làm?. cảm ơn. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
daechao anh chi:cho e hoi e vua nghi cty xay dung cau duong o sai gon.hien tai e muon biet trung tam con tuyen nganh xay dung cau duong khong a. co gj ac test cho e biet.e cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào Trung tâm giới thiệu việc làm! e là sinh viên đại học mới tốt nghiệp ra trường, chuyên ngành Quản lý nhà nước. hiện tại em muốn biết trung tâm có tuyển dụng chuyên ngành này không ạ. nếu tuyển dụng thì em cần phải làm những hổ sơ, thủ tục gì (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào anh chị! cho e hỏi nếu e đưa hồ sơ vào xin tuyển và bên trung tâm giới thiệu đên công ty phỏng vấn thì e có phải đóng phí ko ah? nếu có thì bao nhiêu vậy (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào anh chị! cho e hỏi các công việc ở trung tâm đều không nêu rõ tên cty, hay địa chỉ vậy nếu làm hồ sơ gửi tới trung tâm , thì đơn xin việc nên ghi như thế nào ạ ? kính gửi ai? hay phần đó bỏ trống? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em chào a chị ạ. e mún được trung tâm anh chị hổ trợ tìm việc làm thì e phải chuẩn bị những gì ạ. Ví dụ hồ sợ, phí,... em xin cảm ơn ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi em học xong 12/12 cao 1m66 nặg 48kg .trung tam co the tim cho em công việc phù hợp nào không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e chào a chị ạ..enghe nói là bên viễn thông a 14..15 tháng này sẽ phỏng vấn phải không ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hỏi nếu em học xong đại học thì có cơ hội đi du học không? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tốt nghiệp đại học ngành du lịch chuyên ngành quản lí du lịch. Hiện tại em đang có nhu cầu tìm việc ở Đắc Lắc.có công việc nào phù hợp với em k ạ? em cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em ở Đăk Mil. Năm nay 17 tuổi. cần xin việc trông quán Nét. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Anh - chị cho em hỏi, mấy mã công ty HP031502 và Dk031511 thi cụ thể tên công ty là gì ạ? Em xin cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

 • Điện thoại: 0256. 3646509
 • Email: pvl@vieclambinhdinh.gov.vn

Tư vấn miễn phí

 • Giới Thiệu Việc Làm
  Nguyễn Lê Thư
  Điện Thoại : 0914737713
 • Hỗ Trợ Chung
  Nguyễn Trọng Ân
  Điện Thoại : 0905413108
 • Bảo Hiểm Thất Nghiệp
  Nguyễn Tiến Sỹ
  Điện Thoại : 0935662679
 • Đào Tạo & TTTTLĐ
  Lê Thị Quang Yến
  Điện Thoại : 0914540415