TỔ CHỨC TƯ VẤN CHUYÊN ĐỀ VỀ VIỆC LÀM - HỌC NGHỀ - BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

 • 09/04/2021
 • 389

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) đang hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN) có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới phù hợp.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BÌNH ĐỊNH

Tổ chức Tư vấn chuyên đề về Việc làm - Học nghề - Bảo hiểm thất nghiệp

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) đang hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN) có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới phù hợp. Trong các ngày 05, 06, 07 và 08/04/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định đã phối hợp với các Doanh nghiệp và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, tổ chức tư vấn chuyên đề về Việc làm - Học nghề - Bảo hiểm thất nghiệp, đồng thời thông tin đến NLĐ đang hưởng TCTN được biết các chính sách hỗ trợ của UBND tỉnh Bình Định dành cho NLĐ trên địa bàn tỉnh đi làm việc ở nước ngoài.

Tư vấn việc làm - học nghề - bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Các buổi tư vấn được tổ chức tại 04 huyện/thị xã: An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Tây Sơn đã thu hút gần hơn 280 lao động tham gia. Tại buổi tư vấn NLĐ được phổ biến thông tin về chính sách việc làm, học nghề và các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của NLĐ khi tham gia và hưởng chế độ Bảo hiểm thất nghiệp, đồng thời được biết các chính sách hỗ trợ của UBND tỉnh Bình Định dành cho NLĐ trên địa bàn tỉnh đi làm việc ở nước ngoài. Tại buổi tư vấn chuyên đề, NLĐ được gặp và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm, để tiếp cận rõ hơn thông tin về các công việc cụ thể khi tham gia đi làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc...

Trong thời gian tới Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tổ chức các buổi tư vấn chuyên đề về Việc làm - Học nghề - Bảo hiểm thất nghiệp; tổ chức các Phiên giao dịch việc làm lưu động và định kỳ, để NLĐ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề, vị trí làm việc phù hợp với bản thân và sớm tìm được việc làm.

 

HMĐ-Phòng Bảo hiểm thất nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

 • Điện thoại: 0256. 3646509
 • Email: pvl@vieclambinhdinh.gov.vn

Tư vấn miễn phí

 • Giới Thiệu Việc Làm
  Nguyễn Lê Thư
  Điện Thoại : 0914737713
 • Hỗ Trợ Chung
  Nguyễn Trọng Ân
  Điện Thoại : 0905413108
 • Bảo Hiểm Thất Nghiệp
  Nguyễn Tiến Sỹ
  Điện Thoại : 0935662679
 • Đào Tạo & TTTTLĐ
  Lê Thị Quang Yến
  Điện Thoại : 0914540415